Xavi : ‘ Cậu ấy phù hợp với Barca chứ không phải Chelsea và ngoại hạng Anh ‘

Barcelona được cho là sẽ đưa tiền vệ ngôi sao tại kỳ World Cup  Sofyan Amrabat của Fiorentina trở thành một trong những ưu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Rất nhiều CLB lớn theo đuổi Sofyan Amrabat sau kỳ WC thành công của anh

Tuyển thủ Maroc là một tài năng được săn đón vào thời điểm hiện tại sau khi lọt vào mắt xanh tại World Cup mùa đông này, đưa đất nước của anh ấy lần đầu tiên lọt vào bán kết.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu Barcelona có thể giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy hay không, vì Chelsea gần đây cũng đã xem xét việc ký hợp đồng với anh ấy, theo Daily Mail .

Những gã khổng lồ chi tiêu lớn của Premier League có lẽ sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện đội hình của họ, mặc dù họ vừa mang về Enzo Fernandez ở hàng tiền vệ.

Amrabat có thể thích sự ổn định tương đối của Barcelona, ​​tuy nhiên, những người hiện cũng đang được liên kết mạnh mẽ, theo dòng tweet bên dưới…

Vấn đề của Chelsea vào lúc này là họ có thể không được tham dự Champions League mùa tới sau phong độ tệ hại như vậy ở mùa giải này, bất chấp mọi hoạt động tốt của họ trên thị trường chuyển nhượng.

Sofyan Amrabat thi đấu cho Fiorentina

Trong khi đó, Barca đang dẫn đầu cuộc đua vô địch La Liga và sẽ hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn dưới thời Xavi sau một vài năm khó khăn.

Amrabat có thể là một phần quan trọng trong đó, với cầu thủ 26 tuổi có lẽ là lý tưởng để thay thế lâu dài cho Sergio Busquets.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!