Zinchenko: ‘ họ vẫn như vậy, không có gì thay đổi cả, mọi thứ vẫn tuyệt vời như ngày đầu ‘

Kyle Walker là cầu thủ nổi bật nhất trong số nhiều cầu thủ Manchester City đùa giỡn với đồng đội cũ Oleksandr Zinchenko sau khi họ đánh bại Arsenal 1-0 ở FA Cup vào tháng trước, và bây giờ tuyển thủ Ukraine đã tiết lộ tất cả.

Ngôi sao của Arsenal, Oleksandr Zinchenko muốn “trả thù” những đồng đội cũ ở Manchester City, những người đã trêu chọc anh sau cuộc đụng độ giữa hai bên tại FA Cup vào tháng Giêng.

Man City đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trong một trận đấu buồn tẻ ở vòng bốn, đánh dấu cuộc gặp đầu tiên của Zinchenko với những người bạn cũ kể từ khi rời Manchester vào mùa hè năm ngoái trong một hợp đồng chuyển nhượng trị giá 30 triệu bảng. Hậu vệ người Ukraine, 26 tuổi, đã trải qua 5 mùa giải trọn vẹn với The Citizens và hơi khó xử khi tái ngộ với các đồng đội cũ tại sân Etihad, nổi bật nhất là Kyle Walker .

Sau trận đấu, một Walker vui vẻ chào đón Zinchenko đang thất vọng với một nụ cười toe toét và nhanh chóng ôm chặt lấy anh ta. Quá sớm sau thất bại, hậu vệ trái của Arsenal tỏ ra khó chịu với Walker và mất bình tĩnh trước khi bình tĩnh lại cùng với nhiều đồng đội cũ. Bây giờ Zinchenko đã làm sáng tỏ tình hình, nói rõ rằng tất cả đều vui vẻ và các trận đấu trước cuộc đụng độ thứ hai của Pháo thủ với City vào thứ Tư tới.

Kyle Walker nói đùa với Oleksandr Zinchenko sau khi Man City đánh bại Arsenal vào tháng 1
Kyle Walker nói đùa với Oleksandr Zinchenko sau khi Man City đánh bại Arsenal hồi tháng Giêng 

“Tôi vẫn giữ liên lạc với hầu hết họ; chúng tôi là bạn bè và sẽ luôn như vậy,” tuyển thủ Ukraine , người sau đó đổi áo với Walker, nói với Vbet News tại quê nhà. “Vâng, họ đã thắng trận đấu đó và họ đã đùa với tôi. Nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ trả thù vào thứ Tư tới.”
Mặc dù Zinchenko và các đồng đội hiện tại trước hết cần tập trung cho trận đấu trên sân nhà với Brentford vào thứ Bảy này, trận đấu hấp dẫn giữa Man City và Arsenal được cho là trận đấu được mong đợi nhất của mùa giải Premier League cho đến nay.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!