Zlatan nêu loạt lý do Rafael Leao nên từ chối Chelsea

Zlatan Ibrahmovic đã khuyên Rafael Leao ở lại AC Milan vào tháng 1 trong bối cảnh Chelsea ngày càng quan tâm anh.

Graham Potter đã không giấu giếm sự ngưỡng mộ của mình đối với Leao kể từ khi tiền đạo này đối đầu The Blues ở Champions League mùa giải này. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã gây ấn tượng trong cả 2 trận đấu, mặc dù Chelsea đã thăng ở cả hai trận vòng bảng với tổng tỷ số 5-0.

Cầu thủ 23 tuổi này đã ghi 6 bàn sau 14 trận ở Serie A mùa này khi Milan tìm cách bảo vệ danh hiệu của họ. Anh cũng thi đấu xuất sắc cho Bồ Đào Nha tại World Cup, ghi 2 bàn trong trận đấu với Ghana và Thụy Sĩ.

 - Bóng Đá

 Leao có phong độ cao cho cả CLB và đội tuyển.

Chelsea đã được liên kết chặt chẽ với cầu thủ này khi Potter cố gắng tăng cường các lựa chọn trên hàng công, nhưng tiền đạo kỳ cựu Ibrahimovic rất muốn thấy đồng đội của mình ở lại San Siro.

Anh nói: “Tất nhiên, Milan là môi trường phù hợp với cậu ấy. Hãy nhìn vào sự trưởng thành của cậu ấy, khi Leao đến, cậu ấy khác xa với bây giờ. Ở đây cậu ấy rất quan trọng đối với chúng tôi, ở nơi khác cậu ấy sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.”

Chelsea target Rafael Leão doesn't want to extend AC Milan contract - We  Ain't Got No History

Leao có kỳ World Cup thành công trên đất Qatar

“Ở Milan, cậu ấy có sự tự tin, không gian và sự tự do, điều mà ở câu lạc bộ khác không có được. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy rằng cậu ấy đang hạnh phúc ở đây, bây giờ cậu ấy đã cười ngay cả trước khi ghi bàn. Cậu ấy là chàng trai trẻ đã trưởng thành.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!